loader
https://www.topmba.com/sites/default/files/events/lead-bg-images/10_11.jpg
/sites/default/files/events/lead-bg-images/mobile_size_1.jpg
Fair &
Expo

QS World MBA Tour - Ho Chi Minh City

Ho Chi Minh MBA Fair
You are already registered for this event!

This event is now closed!

×

Keep me updated

Business Schools

Today's the day! We're excited to meet you all today at the Sofitel Saigon Plaza Hotel, Ground floor Diamond Hall. If you haven't had the chance to register online we'll be able to register you at the venue, so feel free to come along anyway!  

*Cổng đăng ký được mở hôm nay

16:30 Registration opens 

16:45-18:30: School Seminars & Panel Discussions

18:30-21:00: Open Fair 

The fairs and seminars will be fully conducted in English. 

*Update 1) Bubble Tea Lover? 100 khách tham dự triển lãm đầu tiên sau khi đăng ký tham gia online sẽ nhận được voucher trà sữa Gongcha trị giá 100K VND tại sự kiện!

*Update 2) Gặp gỡ ETS GRE tại sự kiện và tham dự để nhận may mắn trúng voucher thi GRE trị giá $205!

*Update 3) Chụp ảnh profile chuyên nghiệp miễn phí tại sự kiện! Miễn phí chụp ảnh profile LinkedIn cho những người tham dự Triển lãm sau khi đã đăng ký online!

Ghi chú: Triển lãm và hội thảo sẽ được thực hiện toàn bộ bằng tiếng Anh.

Gặp gỡ và trò chuyện với những cựu sinh viên và được họ giải đáp thắc mắc về việc chuẩn bị hồ sơ dự tuyển MBA, quá trình tuyển sinh, tìm kiếm học bổng, thay đổi thăng tiến trong công việc và những chuyên đề hội thảo khác!

Khám phá những trải nghiệm thực tế về sinh sống và học tập tại nước Mỹ!

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp mặt và trao đổi với đại diện tuyển sinh của hơn 30 trường đại học hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Anh, Úc và châu Âu, người sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình ứng tuyển.  

So sánh những khoá học MBA từ những trường đại học về Kinh doanh hàng đầu như UPenn, George Washington, City University of Hongkong, York University etc.

Nhận những lời khuyên thực tế về cách học MBA, gia tăng điểm số GMAT/ GRE, bao gồm cơ hội nhận 7 triệu đô học bổng độc quyền từ QS!

Mọi thắc mắc liên quan đến sự kiện xin liên hệ: [email protected].

 

 

Top business schools
Meet representatives from top-ranked programs from around the world.
Free CV review
Receive CV guidance from Executive/Career coach.
GMAT seminars
GMAC will be advising how to best prepare for the GMAT.
TopMBA Career Guide
First 100 attendees receive a copy of the world’s most read MBA publication.
Exclusive Scholarships
Attendees can access a platform of scholarships worth over US$7 Million.
Alumni Networking
Speak with alumni from top-ranked business schools.

Theo “Báo cáo về xu hướng Việc làm và Tiền lương 2014/15” được đăng tải gần đây trên trên trang web TopMBA.com, những trải nghiệm học quốc tế của ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành MBA được 67% các công ty hàng đầu săn đuổi. Tấm bằng MBA danh giá tiếp tục đóng vai trò trung tâm trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay. Gặp gỡ cựu sinh viên các trường kinh doanh hàng đầu và giám đốc tuyển sinh để nhận các tư vấn nghề nghiệp tại triển lãm MBA ngày 24/11 này của QS để khám phá thêm các cơ hội nghề nghiệp dành cho bạn.

Các điều kiện tuyển sinh cho chương trình học MBA thay đổi tùy theo từng trường kinh doanh khác nhau. Mặc dù chứng chỉ GMAT™ là điều kiện đầu vào chương trình MBA được chấp nhận rộng rãi nhất hiện nay, vẫn có các trường kinh doanh quốc tế chấp nhận chứng chỉ GRE thay thế. Bạn sẽ có câu trả lời chính xác và thỏa đáng nhất dành riêng cho mình khi tham gia triển lãm MBA ngày 24/11 của chúng tôi để tìm hiểu về điều kiện nhập học MBA tại các trường kinh doanh hàng đầu và nhận được lời khuyên và hướng dẫn về việc chuẩn bị cho GMAT.

Đến tham dự triển lãm giáo dục MBA đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn nghiêm túc về triển vọng nghề nghiệp của bạn. Hãy lập trước một danh sách các trường kinh doanh mà bạn nhắm đến hoặc cảm thấy phù hợp với tiêu chí của riêng mình. Chuẩn bị sẵn các câu hỏi mà bạn sẽ muốn được trả lời tại sự kiện này để đưa ra quyết định. Ấn tượng đầu tiên luôn là nền tảng tốt cho hồ sơ nhập học của bạn, do đó hãy chắc chắn rằng bạn chuẩn bị trang phục chỉnh tề và có một sự chuẩn bị hoàn hảo. Hãy đem theo cả CV của bạn, vì rất nhiều đại diện tuyển sinh của các trường kinh doanh quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về các ứng cử viên mà họ gặp.
Why should I study an MBA?

MBA (Master of Business Administration) is a postgraduate qualification widely considered a stepping stone to senior management positions in the world of business and commerce. MBA graduates in Singapore earn over US$100,000 on average. The QS World MBA Tour offers the opportunity to find out more about MBA courses and meet the schools providing them. With the expert guidance on offer, you’ll have everything you need to decide if an MBA is the right next step for your career.

Business Schools that are participating in Ho Chi Minh City